Chia Sẻ Của Khách Hàng Về Chìa Khóa Giúp Đôi Tay Mềm Mịn

 

Mình, một đứa con gái không biết chăm chút cho vẻ bề ngoài của bản thân, mặc dù sở hữu một đôi bàn tay khô ráp, không được mềm mại giống như tay của những bạn gái khác nhưng mình vẫn cực kỳ lười chăm sóc da tay. Đến khi lập gia đình và không tránh khỏi tình trạng việc nhà mỗi ngày một nhiều thêm, lau dọn, giặt rửa thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều chất tẩy rửa khác nhau, tay của mình dần bong tróc rất khó chịu, có hôm cũng ngứa tay ngồi lột lột, xé xé, dằng co thế nào mà máu tước ra đau điếng, rồi chỗ tay tróc ấy lại còn bong da nhiều hơn.

 

 

Khi sự khó chịu lên đến đỉnh điểm thì lười cũng phải siêng, mình đã quyết định lên mạng tìm hiểu, phải nói là không thể nào đếm hết, có quá nhiều sản phẩm dưỡng da tay với nội dung về công dụng của sản phẩm rất hay, sau một thời gian phân vân và hoang mang vô cùng mình quyết định dùng thử sản phẩm Kem Dưỡng Da Tay Làm Mềm Da Upra của thương hiệu MDMMD, một trong những thương hiệu mỹ phẩm được đánh giá cao của Đài Loan.

 

Thật sự mình thích ngay lần đầu sử dụng luôn vì kem thẩm thấu rất nhanh, chất kem không gây kích ứng da lại không dễ trôi trong nước rất phù hợp với những người lười biếng như mình, sử dụng được 2 tuần thì mình cảm thấy da tay mình đã có sự thay đổi rõ rệt, da không còn bị bong tróc nữa, mềm mịn và trắng hơn, thích lắm mọi người ạ. Mình thấy rất hiệu quả nên chia sẽ để mọi người đặc biệt là những bà nội trợ bị giống mình thì dùng thử sản phẩm xem sao mọi người nhé, hiệu quả lắm ạ!

 

 

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://www.queenbox.vn/shop/kem-duong-da-tay-lam-mem-da-upra/

 

QueenBox FB Chat