Khách Hàng Chia Sẻ Làm Cách Nào Để Dưỡng Da Se Khít Lỗ Chân Lông

 

Lỗ chân lông to luôn là vấn đề khiến cái cô gái đau đầu. Là con gái mình cũng gặp phải vấn đề tương tự. Lỗ chân lông khá to khiến da mặt mình không được mìn màng , căn bóng, đồng thời lỗ chân lông to là nơi trú ngụ nhiều bụi bẩn – là nơi hình thành mụn đầu đen và mụn trắng là tác nhân làm da mình đã xấu nay còn xấu hơn do mụn.

 

 

Qua tìm hiểu thì đươc biết để se khít lỗ chân lông cần một quá trình dài, kiên trì thì mới có kết quả. Được biết dùng serum phù hợp với mọi loại da và thành phần dịu nhẹ.Vậy là mình quyết định phải tìm mua một chai serum dưỡng da se khít lỗ chân lông tốt và phù hợp với mình để cải thiệt làn da xấu xí của mình.Qua bạn bè giới thiệu mình quyết định mua Serum Dưỡng Da Se Khít Lỗ Chân Lông thương hiệu MDMMD của Đài Loan về dùng thử. Một phần bạn bè đã dùng rồi và một phần mình cũng biết đến thương hiệu này – đây là thương hiệu khá nổi tiếng của Đài Loan nên mình cũng khá yên tâm.

 

 

Sau khi trải nghiệm khoảng 2 tuần với Serum Dưỡng Da Se Khít Lỗ Chân Lông của thương hiệu MDMMD mình thấy có tác dụng rõ rệt hẳn ra, lỗ chân lông mình không những được thu nhỏ mà da cũng trở nên đều màu, đẹp hơn, trông mìn màng và tự nhiên hơn.
Một điểm cộng cho Serum dưỡng da se khít lỗ chân lông này là loại dược mỹ phẩm chứa dược chất giúp dưỡng ẩm cho da, trực tiếp kiểm soát lượng dầu tiết ra đạt được sự cân bằng của dầu và nước trong da,giảm thiểu việc tiết nhờn, lỗ chân lông tự nhiên sẽ không bị giãn nở, từ đó vi khuẩn, bụi bẩn sẽ không tích tụ, mụn trứng cá, mụn đầu đen sẽ không dễ hình thành, giúp làn da trở nên mịn màng như da em bé.  Mình đã dùng và cực kỳ hài lòng với sản phẩm này.

 

 

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://www.queenbox.vn/shop/serum-duong-da-se-khit-lo-chan-long/

 

 

QueenBox FB Chat