Review Eyeliner Dạng Gel Lâu Trôi Cho Cô Nàng Mới Bắt Đầu Kẻ Mắt

Có lẽ không cần phải nói quá nhiều thì các nàng cũng hiểu được đường eyeliner mỏng manh trên mí mắt có sức ảnh hưởng như thế nào trong mỗi lần make – up rồi nhỉ. Dù là một cô nàng yêu thích phong cách trang điểm đơn giản tự nhiên hay một quý cô ưa chuộng vẻ đẹp sexy quyến rũ cá tính, họ đều không thể bỏ qua công đoạn kẻ mắt vô cùng quan trọng này trước khi ra ngoài. Chính vì thế những cây chì kẻ mắt luôn được xem là “vật bất ly thân”, không thể thiếu trong túi đồ của chị em phụ nữ. Tuy nhiên với một cô nàng mới tập tành kẻ mắt việc lựa chọn một loại chì kẻ mắt đẹp, không lem không trôi thì không dễ chút nào. Hiểu được điều này Queenbox muốn gửi đến mọi người bài review về một Eyeliner Dạng Gel Lâu Trôi 16 Giờ của 1028 siêu lâu trôi với phong cách thiết kế hiện đại và thời thượng, cực kì phù hợp với những kiểu make – up đa dạng của nhiều chị em.

 

 

 

 

Bút kẻ mắt nổi bật với công thức không lem trôi và không thấm nước suốt 16 giờ, đường eyeliner của bạn vẫn sẽ “vững vàng” cho dù da đổ dầu, mồ hôi khi bạn hoạt động ngoài trời. Gel kẻ mắt là sản phẩm lý tưởng cho những cô nàng thích kiểu kẻ mắt mèo, có thể tùy chỉnh độ dài của đuôi mắt và độ dày của đường kẻ bằng cách kẻ thêm nhiều lớp.

 

 

Ngoài ra Queenbox cũng khuyên rằng nếu bạn dùng em này, hoặc bất cứ các loại kẻ mắt khác hay mascara có thành phần waterproof, hoăc bạn kẻ mắt ở mí trong thì sau khi tẩy trang bạn nên dùng thêm tăm bông để tẩy lại một lần nữa phần mi mắt để tránh phần trang điểm còn dính trên đó bạn nhé. Link sản phẩm: https://www.queenbox.vn/shop/eyeliner-sieu-chong-lem-cho-doi-mat-dai-duong-2/

 

Good lucky’all,

 

Love,

QueenBox FB Chat