Điểm Nhấn Hoàn Hảo Cho Đôi Mắt Quyến Rũ

Mascara là sản phẩm không thể thiếu để bạn gái có gương mặt trang điểm hoàn hảo với làn mi dài cong vút. Mới xuất hiện gần đây là siêu phẩm không trôi, chống thấm nước- Mascara Extend Curl Dài Cong Siêu Chống Lem. Em này được mệnh danh là “ nhỏ nhưng có võ”, mình đã dùng rồi và sau đây sẽ review một số thông tin cho các bạn. Mình chỉ mới dùng màu đen nên bài viết chỉ giới hạn ở sản phẩm mình đã dùng thôi nhé.

 

 

Thứ nhất, thiết kế vỏ ngoài của Mascara Extend Curl khá nhỏ gọn và màu sắc sang trọng, bắt mắt

 

 

Thứ hai là phần đầu cọ dài, nhỏ và sợi cọ ngắn cũn cỡn, chỉ 2,5mm, nhìn vậy thôi chứ có thể chuốt được cả những sợi mi ngắn nhất đấy, chuốt sâu trong chân mi nên mi dài hơn, cong hơn. Phần mascara thì bám đều, tơi mi, các sợi mi không bị dính vào với nhau.

 

 

Nhắc đến hãng mỹ phẩm 1028 nổi tiếng của Hàn Quốc thì mình khá yên tâm về chất lượng và độ an toàn. Mascara có khả năng bám tốt, có thể giữ mi luôn cong dài và dày tự nhiên. Đặc biệt là mascara không hề bị vón cục, không sợ bị mất nếp hay nhòe trong suốt thời gian dài gây mất tự nhiên và nặng mi.

 

 

Thứ ba là khả năng chống nước thần thánh của em nó, mình đi chơi về mắc mưa cũng vẫn không sao, chứ như mấy loại khác có khi thành mắt gấu trúc cũng nên. Vì không thấm nước nên lại có nhược điểm là bám dai quá, tẩy trang rất lâu mới sạch được.

 

 

Mấy hôm trời lạnh hình như em nó bị hơi đông lại, mình phải lấy nước nóng ngâm vào mới trở lại bình thường. Nhưng nhìn chung, sản phẩm phù hợp sử dụng đi học, đi chơi hay đi làm đều được. Chống nước tốt nên dùng đi biển khá ok. Các bạn thử dùng để trải nghiệm sản phẩm nhé!!!  https://www.queenbox.vn/shop/mascara-extend-curl-dai-cong-chong-lem-2/

 

QueenBox FB Chat