Chỉ Một Lần Phủ Kiềm Dầu Cả Ngày

Với nhu cầu làm đẹp hiện nay chúng ta luôn muốn tìm cho mình những sản phẩm trang điểm tốt nhất , chất lượng và đẹp như mong muốn , bước cuối cùng khi trang điểm là bước quan trọng nhất để kiềm dầu và giữ lớp nền lâu trôi hơn. Vì vậy mà chúng ta cần chọn được cho mình một hộp phấn khoáng kiềm dầu siêu tốt như phấn khoáng Mineral của thương hiệu 1028.

 

 

Phấn khoáng dạng bột từ thiên nhiên không gây kích ứng hay hại da, chúng ta có thể dùng cả ngày nhưng vẫn không trôi lớp nền , vừa đẹp vừa không gây kích ứng lại rất siêu mịn, làm da sáng bóng cả ngày .

 

 

Chỉ với một bước như vậy chúng ta yên tâm hoạt động cả ngày cũng đã có phấn khoáng Mineral 1028 kiềm dầu bảo vệ da chúng ta rồi nhé . Nên dùng thử nào các Nàng !!

 

 

Cách sử dụng thì vô cùng đơn giản mình chỉ cần xoay một vòng theo chiều kim đồng hồ là sẽ dùng được nhé , sau đó dùng bông phấn hoặc cọ dặm phấn vùng chữ T sau đó là hai bên má và cằm ,dùng phấn sau khi đã có kem nền hoặc kem lót nha . để giữ lớp trang điểm lâu trôi.

 

 

Cách sử dụng vô cùng đơn giản và chất lượng thì không cần bàn cãi. Xem chi tiết đặt hàng tại: https://www.queenbox.vn/shop/phan-khoang/

QueenBox FB Chat