Điểm Nhấn Ấn Tượng Cho Đôi Mắt Các Nàng

 

Mở đầu dòng sản phẩm kẻ mắt eyeliner siêu hot hôm nay chính là bút kẻ mắt của thương hiệu 1028 đình đám nhất nhì Hàn Quốc. Đây là một hãng mỹ phẩm nôi tiếng với hơn 140 năm hoạt động, trải qua những sự sáng tạo cải tiến vượt bậc hãng lại càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường ngày càng mới mẻ và khắc nghiệt cũng như vị thế trong lòng những tín đồ yêu thích việc làm đẹp. Eyeliner dạng gel lâu trôi suốt 16h thương hiệu 1028 có thiết kế khá đơn giản, bỏ qua những họa tiết cầu kì để tập trung vào chất lượng bên trong. Sản phẩm với 2 màu chủ đạo là Black và Natural Brown đẹp mê li, dễ dàng đốn tim các người đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

 

Ưu điểm nổi bật của Eyeliner 1028

Thiết kế nhỏ gọn tinh tế, đầu chì bé bé xinh xinh dễ dàng tạo nên những nét Eyeliner rất mảnh, trông cực kì tự nhiên. Đặc biệt màu chì rất đậm chỉ cần lướt một đường nhẹ nhàng là bạn đã có thể tạo điểm nhấn cuốn hút cho cửa sổ tâm hồn của mình rồi đấy. Tuy nhiên các nàng vẫn có thể tùy chỉnh độ đậm nhạt của sản phẩm theo ý thích của bản thân nhé.

 

 

Điểm đặc biệt của chì kẻ mắt 1028 và cũng là điểm thu hút nhiều chị em phụ nữ chính là màu chì đậm, lau phai, rất ít bị mờ nhạt khi gặp nước trong 16 giờ.

Sản phẩm cực kì an toàn và lành tính, khi chứa lượng chì vừa đủ không quá cao, đảm bảo sự yên tâm tuyệt đối cho người tiêu dùng. Vì thế các nàng có thể thoải mái vi vu dùng chúng để tạo điểm nhấn nhẹ nhàng cho đôi mắt trong suốt ngày dài.

 

 

Ngoài ra bút kẻ mắt 1028 Eyeliner Hàn Quốc còn là vị cứu tính của những cô nàng kém may mắn khi phải sở hữu đôi mắt một mí, chúng sẽ mang đến cho các bạn một đôi mắt to tròn tinh anh, đầy cuốn hút. Mua ngay nhé: https://www.queenbox.vn/shop/eyeliner-chong-lem-mat-meo-den/

 

 

QueenBox FB Chat