4 Lí Do Vì Sao Dưỡng Da Ban Đêm Còn Quan Trọng Hơn Cả Dưỡng Da Ban Ngày

Ban ngày, da phải chịu khá nhiều áp lực từ môi trường như bụi bẩn, ánh nắng, lớp trang điểm…cũng như quá trình trao đổi bên trong cơ thể. Vì vậy, da luôn trong trạng thái “phòng vệ căng thẳng”.

 

 

Ban đêm là lúc da được nghỉ ngơi, và là thời thời gian thích hợp để tái tạo và bảo vệ da, vì thế sử dụng kem dưỡng trắng da ban đêm còn quan trọng hơn ban ngày là vậy. Các nàng hãy cùng xem những lý do sau có thuyết phục được nàng không nhé.

 

 

#1 Ban đêm tế bào da sản sinh và phục hồi mạnh. Sản sinh collagen, tiêu diệt các gốc tế bào có hại cho da. Do vậy, các nàng cần dưỡng da ban đêm để giúp da nhanh chóng hấp thụ dưỡng chất, phát huy tối đa công việc của mình.

 

#2 Ban đêm da dễ hấp thụ dưỡng chất hơn, ban đêm sẽ được hấp thụ tốt hơn khi không tiếp xúc trực tiếp với các yếu tố gây hại từ môi trường như ánh nắng mặt trời, bụi bẩn và các sản phẩm trong quá trình trang điểm làm đẹp và chống tia UV như buổi sáng.

 

 

#3 Nhiệt độ của da vào ban đêm cao hơn ban ngày, vào bạn đêm thì tầng biểu bì của da sẽ mất nước nhiều hơn vào ban ngày. Đây cũng là lý do vì sao chúng ta luôn cảm thấy ngứa da vào ban đêm. Và khi bạn dưỡng da ban đêm để đảm bảo cung cấp đủ nước và dưỡng ẩm cho da tốt nhất.

 

 

#4 Gia tăng quá trình sản xuất metatonin. Metatonin là một trong những hormon liên quan đến quá trình lão hóa da, chúng có khả năng ngăn chặn các tác hại của tia cực tím cho các tế bào da. Làm giảm yếu tố liên quan tới các tác động xấu từ môi trường đến da. Do vậy các nàng cần bổ sung dưỡng chất cho da, để da có đủ dưỡng chất để sản sinh metatonin giúp giảm quá trình lão hóa xảy ra ở da.

 

 

Các nàng đã thấy sự quan trọng của việc dùng kem dưỡng trắng da ban đêm chưa nào? Nhớ là không được sử dụng các loại kem không rõ nguồn gốc xuất xứ đâu đấy, như vậy sẽ làm da bị hư tổn và kích ứng. Tốt nhất các nàng cần kiểm tra xem da mình phù hợp với loại dưỡng chất nào để bổ sung hợp lý.

Xem chi tiết sản phẩm chất lượng tại đây nha https://www.queenbox.vn/shop/sua-duong-trang-da-ban-dem/

 

 

 

QueenBox FB Chat