Cách Làm Sạch Da Cho Nàng Bận Rộn!!!!

Nếu được tắm rửa sạch sẽ, nhất định bạn sẽ ngủ ngon giấc hơn; làn da bạn cũng vậy, chúng cần được vệ sinh kỹ để nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày đồng hành cùng bạn.

 

 

Làm sạch da là điều cơ bản nhất trong công cuộc chăm sóc da của phụ nữ, bởi lẽ nếu không được giữ gìn , da sẽ càng có nhiều khuyết điểm và  nhanh lão hóa mà không lớp trang điểm cầu kỳ nào có thể che đậy hết được.  Nếu công việc bận rộn khiến bạn không có nhiều thời gian để thực hiện các bước dưỡng da cầu kỳ, hãy đảm bảo bạn vẫn luôn giữ cho làn da của mình thật sạch sẽ. Đó là ưu tiên hang đầu giúp giảm tình trạng bí bách lỗ chân lông, tiết dầu, nguyên nhân gây ra các loại thâm mụn và làm da xấu đi.

 

 

Bọt Oxygen 1 Bước Làm Sạch Da MDMMD là sản phẩm thật sự làm mình bất ngờ ngay lần đầu sử dụng.

 

 

Điều đặc biệt ấn tượng là bọt Oxygen giúp hoàn thành 3 công đoạn tẩy trang, làm sạch, dưỡng ẩm chỉ trong 1 bước, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Sữa rửa mặt tạo được nhiều bọt như thế này mình thấy rất khó tìm được, đặc biệt trong quá trình rửa mặt, sữa rửa mặt có nhiều bọt nhỏ siêu mịn như thế này giúp hạn chế lực ma sát giữa tay và da mặt, giúp da ngăn chặn lão hóa sớm.

 

 

Quan trọng hơn, sau khi rửa mặt mình cảm thấy da mặt mình thông thoáng, kiềm dầu, da mềm và được cấp ẩm tốt không gây khô da, làm se khít lỗ chân long nên mình thấy da mịn hơn rất nhiều, không bào mòn tế bào da để làm sạch da nên cũng không bị căng ráo khó chịu sau khi rửa mặt giống như một số sản phẩm trước đây mình dùng.

 

 

Nói chung đây là bí quyết của mình để luôn giữ được một làn da sạch, khỏe đẹp, dù là có bận đến đâu cũng không lo về da rồi.

Chi tiết sản phẩm: https://www.queenbox.vn/shop/bot-oxygen-1-buoc-lam-sach-da/

 

QueenBox FB Chat