“Thay Da Đổi Thịt” Là Có Thật!

Thương hiệu dược mỹ phẩm số 1 Đài Loan mang đến serie mặt nạ vitamin chuyên biệt từ da thường đến da mẫn cảm, ngay lập tức cháy hàng sau tuần đầu tiên ra mắt. Mặt nạ Vitamin A dành cho da khô và da bị tổn thương, hỗ trợ cấp nước sâu dưới bề mặt da. Vitamin B cung cấp dưỡng ẩm cho da mẫn cảm và da bị mất nước. Mặt nạ Vitamin C giúp trắng da hiệu quả sau 1 lần sử dụng. Đặc biệt mặt nạ Y với công thức chống lão hóa, giúp khuôn mặt trở nên thon gọn ngay lần sử dụng đầu tiên. Mặt nạ Dr. Wu là lựa chọn của nhiều ngôi sao châu Á.

 

 

Trong các dòng mặt nạ của Dr Wu, mình ấn tượng nhất với mặt nạ trắng da tức thì Vitamin C, vì da mình không được trắng nên hiệu quả mà mặt nạ này đem lại thực sự đáng kinh ngạc với mình. Sau mỗi lần sử dụng mình có cảm giác da căng mịn và trắng sáng lên, và sau một thời gian dùng mặt nạ này thì da mặt mình nâng tông rõ rệt.

 

 

Vitamin C là thành phần “vàng” trong mỹ phẩm với khả năng làm sáng da, chống lão hoá, kích thích sản sinh Collagen vượt trội. Vitamin C trong serum/treatment thì chắc bạn đã quen mặt, nhưng vitamin C trong mặt nạ giấy thì không nhiều.

 

 

 

Miếng mask rất mỏng, có bề mặt thô do được dệt thưa chứ không mịn khít như các loại mặt nạ khác, chính vì vậy nên khi đắp em này cảm giác rất thoáng, đắp như không đắp vậy. Lượng serum trong mặt nạ rất dồi dào nên bạn có thể bôi thêm cho vùng cổ để dưỡng da cũng rất tiện lợi và hiệu quả. Chất serum thấm rất nhanh vào da, không tạo cảm giác bết rít khó chịu.

 

 

Hiệu quả của em này sẽ “ngấm” dần dần và rõ rệt nhất là khả năng làm trắng sáng da, đồng đều màu da và thích nhất vào những đêm thức khuya vật vã xong sáng hôm sau da vẫn mềm và lóng lánh sức sống chứ không xám ngoét lại.

 

 

Xem thêm chi tiết tại link nha: https://www.queenbox.vn/p-category/dr-wu/mat-na-giay-vitamin/

 

QueenBox FB Chat